Mục sư David Dong và Lời tri ân

Lời đầu tiên, Psalm!Music Recording Studio xin được chân thành cảm ơn tất cả quí vị là những người đã ủng hộ Psalm Music trong thời gian qua. Chúng tôi cảm ơn những đóng góp, những cuộc viếng thăm đến ngôi nhà daviddong.vn (net) . Và tất nhiên, cũng không thể không nhắc đến sự cầu nguyện thay của quí vị cho mục vụ thánh nhạc Việt thuộc Psalm Music từ ngày đầu tiên chúng tôi ra mắt website này.


        Tính đến thời điểm 2010, ở cả hai website Psalm Music (vn và net) đã đi vào hoạt động được 2 năm với hơn 500,000 lượt người viếng thăm. Như tiêu chí ban đầu trang daviddong.vn (net) của Psalm Music: chuyên về đề tài Thánh Nhạc Cơ Đốc, nơi gặp gỡ và hỗ trợ các chức vụ âm nhạc, ngợi khen và thờ phượng Ba Ngôi Đức Chúa Trời. Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và cống hiến cho thánh nhạc Việt nói chung, khuyến khích sự học tập chuyên và không chuyên để cống hiến điều tốt nhất cho nhà Chúa theo tinh thần Thi Thiên 33:3 Khá hát cho Ngài một bài ca mới, Và khéo gảy nhạc khí với tiếng vui mừng. Với tiêu chí đó Psalm!Music đưa lên website tất cả tác phẩm, tài liệu nghiên cứu do chính tác giả thực hiện cùng với sự góp phần sáng tác, sáng tạo các ca khúc, bài viết… là điều tất yếu. Với website của Psalm Music, chúng tôi mong ước mỗi ngày càng hoàn thiện, cung cấp các dịch vụ cho quí vị thật tốt hơn nữa.

 

         Psalm Music cũng mong muốn nhận được những lời cầu thay hằng ngày của quí vị cho mục vụ âm nhạc của chúng tôi. Nếu quí vị có sự cảm động, muốn dành mỗi ngày vài phút cầu thay cho chúng tôi, xin điền vào vài dòng phía bên dưới. Chúng tôi cam kết không thu thập thông tin cá nhân, không sử dụng các thông tin quí vị cung cấp khi không có sự đồng ý. Thay cho lời cảm ơn chân thành từ Mục sư David Dong, chúng tôi sẽ dành cho quí vị - là những ai đã viết vào phiếu hứa cầu thay cho chúng tôi - những ưu tiên bất ngờ từ Psalm Music. Món quà chỉ nhằm mục đích cảm ơn quí vị, không nhằm vào mục đích thương mại.

 

 

Music Pastor. David Dong

Trương Hoàng Giang Đông

Thạc sĩ âm nhạc ngành sáng tác & phối khí

Nhạc viện TP HCM

 

Cầu thay cho Psalm Music Tên của bạn
Địa chỉ email
 Tôi sẽ dành thời giờ cầu thay
 Tôi muốn tạm ngưng cầu thay một thời gian
1 người đang xem với 20115993 lượt xem